Hướng dẫn nhanh vài mẹo chơi Leesin hay mùa 6

Ngừng tụt lại phía sau từ đầu game .

Nếu team bạn có CC khi đi đường và đối thủ không có con đường nào rút lui khả thi ( hoặc có nhưng sẽ bị bất lợi sau này khi đi đường ) thì bạn hãy nên gank. Leesin có thể gank Renekton dễ dàng như sau : Renekton E lướt đi, Leesin W tiếp cận, Renekton làm choáng Leesin với W, Leesin đá sóng âm truy đuổi và hạ gục. Nhưng đừng cố đấm ăn xôi làm gì. Nếu mục tiêu của bạn không thể dễ dàng hạ gục mà không phải đầu tư gì thỏa đáng, hãy cứ farm trong rừng đi, Bạn cần lên cấp 6 thật nhanh. Những tướng đi rừng khác như Volibear hay Xinzhao có thể gank sớm từ trước cấp 6 tốt hơn bạn vì họ có lượng CC nhiều hơn.

Hướng dẫn cách chơi Leesin - 00

Gank cùng với ulti của bạn ngay khi nó vừa hồi.

Leesin có ulti với thời gian hồi chiêu nhanh hơn bất kỳ tướng đi rừng nào và ulti của hắn có tác dụng hơn phần lớn ulti của những tướng đi rừng khác. Trước cấp 6 bạn không có chút không chế nào, cấp 6 bạn sẽ có 1 lượng CC lớn cùng với hàng tấn sát thương, di chuyển được vị trí của đối thủ và làm cho việc đá sóng ấm của bạn dễ dàng nhất có thể. Ngoài ra bạn cũng có 1 lượng hồi phục với Hộ thể W. Cấp 6 là khoảng thời gian mà bạn muốn gank nhiều nhất có thể. Nếu bạn gank 1 đường và chúng mất Tốc biến, đoán xem ai sẽ bị ghé thăm nhiều nhất vào 5 phút tới nào? Liên tục ghé thăm chúng khi không có Tốc biến cho đến khi chúng bật khóc.

Lên sát thương, đừng lên Đá tỏa sáng.

Hướng dẫn cách chơi Leesin - 01

Với hướng dẫn cách chơi Leesin bạn có thể hạ gục phần lớn các tướng chỉ với 1 combo khi lên sát thương. Mắt tùy chọn là đủ cho tôi rồi. Bạn có thể lên đồ đi rừng cắm mắt nếu bạn muốn, tôi thì không. Tôi lên Phù phép chiến binh và đạo tặc tất cả các game bởi vì nó giúp tôi gank tốt hơn và giúp tôi gây 1 lượng lớn sát thương. Tôi thường lên Rìu đen, chùy gai và móng vuốt nếu như tôi làm tốt rồi mới lên đồ phòng thủ như Khiên băng hay Giáp máu. Nếu tôi bị tụt lại tôi sẽ lên Rìu đen và Chùy gai vì đây là những trang bị vừa mang lại sát thương vừa mang lại 1 lượng máu và kháng phép cộng thêm. Rìu đen cũng là 1 trang bị rất tốt khi đối đầu với những tướng tank. Tầm tiếp cận của Leesin rất tốt với Q và R gây rất nhiều sát thương cho những tướng tank ở đầu trận. Làm theo hướng dẫn cách chơi Leesin và lên 3 trang bị sát thương bao gồm cả phù phép Chiến binh trước khi bạn lên đồ phòng thủ, hoặc hãy chọn chơi 1 tướng rừng khác.

Đừng cố Insec nữaHướng dẫn cách chơi Leesin - 03

Phần lớn thời gian thì đây là 1 sự lãng phí. Nếu bạn rank vàng hoặc thấp hơn, bạn phần lớn sẽ không biết tính sát thương cho chuẩn trước khi dùng R và Q. Nếu bạn Bạch kim hoặc trên đó, đối thủ của bạn chắc chắn sẽ biết bạn định làm gì và khắc chế nó bằng khống chế cứng vào bạn. Thay vào đó, chờ đợi và lao vào với W rồi dùng Q,E,R để làm loạn tuyến sau của chúng. Hoặc luồn ra phía sau và sử dụng độ cơ động và lượng sát thương cơ bản lớn của bạn để dọn dẹp tàn cuộc.

Author: Sơn Nguyễn