Giới thiệu

www.trainghiemgame.com là một webblog cá nhân được xây dựng trên nền tảng WordPress và hoạt động từ ngày 1/1/2015.

Mục tiêu hoạt động

Ban đầu, trainghiemgame.com  hoạt động như một website cung cấp hướng dẫn chơi game chủ yếu là hướng dẫn chơi Liên Minh Huyền Thoại, về cụ thể chúng tôi cung cấp hướng dẫn chơi các vị tướng, cách sử dụng kỹ năng, lên trang bị, cách tham gia giao tranh trong một trận đấu Liên Minh Huyền Thoại. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp tin tức, bình luận, đánh giá về các game mới hoặc sắp được phát hành trên các nền tảng PC, PS4, PS3, Xbox360, Wii…

Mục tiêu chính của blog được thành lập ra là để chia sẻ những thông tin mà người sáng lập biết và muốn chia sẻ. Đồng thời blog luôn hoan nghênh và đón nhận các đóng góp của những thành viên để cung cấp bài viết đa dạng hơn.

Tôn chỉ hoạt động

Trainghiemgame.com hoạt động với các tôn chỉ:

  • Cung cấp nội dung bài viết hoàn toàn miễn phí.
  • Cập nhật nội dung mới hàng tuần
  • Xây dựng môi trường game lành mạnh, nói không với các hành động vi phạm bản quyền.

Vấn đề riêng tư

Vấn đề riêng tư của các độc giả rất quan trọng đối với trainghiemgame.com. Căn cứ theo quy định sử dụng internet toàn cầu, chúng tôi cam kết không lưu trữ các thông tin cá nhân nhạy cảm của người truy cập, chúng tôi cũng không bao giờ hỏi thông tin cá nhân của bạn ngoại trừ khi cần (gửi liên hệ, đăng ký bản tin, làm khảo sát).

Chúng tôi sẽ sử dụng cookie như một phương thức đánh dấu thông tin về người truy cập như loại trình duyệt, giới tính, thời gian truy cập, tần suất xem trang,…nhằm mục đích để chúng tôi hiểu nhu cầu của độc giả để phát triển nội dung tốt hơn.