Cày thuê xếp hạng trong Liên Minh Huyền Thoại

Nguyên nhân cày thuê xếp hạng

Cày thuê Elo là hiện tượng phổ biến trong giới game thủ Liên Minh Huyền Thoại. Có hàng nghìn lý do khiến cho hiện tượng này vẫn tồn tại. Thứ nhất, do số lượng người chơi game thường xuyên là rất lớn, theo dữ liệu chính thức được công bố gần đây có đến 70 triệu người chơi Liên Minh Huyền Thoại thường xuyên trên thế giới và con số này vẫn tiếp tục gia tăng.

Theo thực tế, số lượng dịch vụ cày thuê elo cũng gia tăng theo tỉ lệ gia tăng của số người chơi game.  Càng nhiều người chơi game càng có nhiều người tham gia thi đấu xếp hạng khi tài khoản đạt cấp 30. Điều đó dẫn tới việc gia tăng số lượng người chơi ở các bậc đoàn thấp là rất lớn so với các bậc đoàn tầm trung và cao cấp. Càng ngày càng có nhiều người ở bậc đoàn thấp hoặc tầm trung (Đồng, Bạc, Vàng) tìm đến dịch vụ cày thuê elo. Với sự gia tăng nhanh chóng về lượng người chơi, hệ thống xếp hạng không phát phần thưởng cuối mùa cho những người chơi cống hiến cho chế độ xếp hạng nhưng vẫn không đạt được thứ hạng mong muốn mặc dù họ đã chơi xếp hạng một thời gian dài. Những người chơi này rất khó khăn trong việc leo hạng. Đó là lý do ngày càng có nhiều người tìm đến dịch vụ cày thuê xếp hạng.

Việc xuát hiện ngày càng nhiều trang cày thuê làm cho giá thành dịch vụ ngày càng hạ làm cho dịch vụ cày thuê elo càng dễ tiếp cận hơn với đối tượng sinh viên học sinh. Ngoài ra khách hàng của dịch vụ cày thuê elo còn là những người quá bận bịu không có thời gian để trau dồi kỹ năng nhưng vẫn muốn giữ cho tài khoản ở bậc xếp hạng hiện tại.

Lời kết

Thời gian cao điểm của hoạt động cày thuê xếp hạng thường diễn ra vào tháng 10 khi đó là thời gian mà mùa giải xếp hạng kết thúc, đó cũng là lúc nhiều người chơi có nhu cầu sở hữu 1 bậc đoàn nhất định để lấy phần thưởng từ cuối mùa của nhà phát hành game. Việc tham gia cày thuê xếp hạng có thể ảnh hưởng tiêu cực đến tài khoản của người chơi nếu bị nhà phát hành phát hiện, người chơi cần cân nhắc kỹ trước khi tham gia

 

 

Author: admin

Chia sẽ bài viết này